Trong thời gian gần đây, những chiếc túi đeo ngang bụng đang dần thành trào lưu mới của giới trẻ trên thế giới. Cũng bởi kích thước nhỏ gọn và tính tiện dụng của nó mà nhiều bạn trẻ tìm kiếm để sở hữu. Thế thì để có được chiếc túi này thì nên đến đâu để lựa chọn?

túi đeo ngang hông

Túi đeo ngang bụng đã thịnh hành từ nhiều năm về trước rồi. Ba mẹ hay cô chú ắt hẳn sẽ biết đến chiếc túi này bằng cái tên là “túi bao tử”. Vì nó nhỏ gọn và được đeo ở vị trí bụng nên người xưa gọi vui là “túi bao tử”. Hiện nay vẫn có nhiều cô chú lớn tuổi sử dụng, đặc biệt là các cô bán hàng dùng để đựng tiền hay các bác nam hay dùng khi đi du lịch.

Túi đeo ngang hông thường được đeo sát với chủ nhân của nó với mục đích giữ gìn những tư trang bên trong. Vì vậy, túi đeo ngang hông được ưu ái hơn khi làm bạn đồng hành cho các bạn trẻ lẫn người lớn khi đi du lịch. Đối với túi xách hay túi đeo chéo thì đôi khi gây bất tiện cho người dùng vì hai tay phải giữ túi không thể hoạt động thoải mái. Nhưng túi đeo ngang hông thì khác. Sau khi đã gài khoá, túi sẽ nằm im ở vị trí sát eo của người dùng nên khi vui chơi sẽ không lo bị tuột mất, đồng thời hai tay được thoải mái hoạt động, đặc biệt là khi hoạt động thể thao như chạy bộ hay leo núi.

Tuy kích thước nhỏ gọn nhưng túi đeo ngang hông vẫn có thể chứa đủ những vật dụng cá nhân cần thiết ví dụ như bóp tiền, hộ chiếu, khăn giấy và điện thoại. Có những túi đeo ngang hông được thiết kế riêng cho hoạt động thể thao nên có thể mang theo cả chai nước bên mình. Ngoài ra, túi đeo ngang hông còn có nhiều chất liệu khác nhau nhưng đa số sẽ là chất liệu chống thấm nước để tiện dụng hơn khi đi du lịch hoặc tập thể thao.

Hiện nay, Zemzemshop là nơi có nhiều mẫu mã của túi đeo ngang hông trên thị trường. Từ kiểu dáng dành riêng cho nam, nữ hay kiểu dáng thời trang, tiện dụng thì Zemzemshop đều có đủ cho khách hàng lựa chọn. Giá của một chiếc túi đeo ngang hông này dao động từ 80,000 VNĐ đến 330,000 VNĐ, tuỳ mặt hàng. Vì thế nên khách hàng có thể lựa chọn chiếc túi phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình.

Zemzemshop là website bán hàng trực tuyến ở Việt Nam. Các mặt hàng từ đồ dùng gia đình, mỹ phẩm đến túi xách, vali du lịch đều được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng. Zemzemshop đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Khi mua sắm trực tuyến ở Zemzemshop, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Zemzemshop sẽ giao hàng nhanh trong ngày đến địa chỉ mà khách hàng để lại.

ZEMZEMSHOP

Liên hệ: +84 946 949 136 hoặc +84 902 806 333

Email: vietmadeco@gmail.com

Website: http://www.zemzemshop.com/